Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo | Tin tức | | NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Liên hệ | English Trang chủ

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
21.10.2023 15:53

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VƯỜN THÚ HÀ NỘI

Ngày 19/10 tại Công ty TNHH Một thành viên Vườn thú Hà Nội, công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Vườn thú Hà Nội tổ chức hội nghị chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) với Chủ đề “ Phụ nữ vun đắp hạnh phúc gia đình ”.
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Công ty; Ban lãnh đạo Công ty; Ban chấp hành công đoàn Công ty, UBKT công đoàn Công ty; Ban nữ công Công ty; Bí thư Đoàn thanh niên Công ty; Các đồng chí là trưởng phó các đơn vị trực thuộc Công ty; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Ban chấp hành các công đoàn bộ phận; Tổ trưởng các công đoàn bộ phận.
Đến giao lưu, nói chuyện chuyên đề “ Phụ nữ vun đắp hạnh phúc gia đình” có PGS, TS Nguyễn Lan Hiền nguyên viện trưởng viện tôn giáo và tín ngưỡng Học viện chính trị Quốc Gia. Thông qua chuyên đề nói chuyện, Hội nghị đã ôn lại lịch sử Hội LHPN Việt Nam và Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; Khuyến khích cán bộ, hội viên thi đua học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, kỷ cương sáng tạo vì an ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc; Tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các hội viên trong Công ty. Từ đó tạo bầu không khí phấn khởi, động viên chị em phụ nữ, người lao động phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.
Tại hội nghị, đồng chí Lê Sĩ Dũng - Chủ tịch Công ty đã phát biểu ghi nhận, động viên khuyến khích và biểu dương những thành quả mà chị em đã đạt được trong thời gian qua, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty, đồng chí mong rằng trên cương vị công tác của mình, các chị em phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 của Công ty. Đồng chí Lê Sĩ Dũng trân trọng gửi lời chúc mừng đến những ng­ười bà, ng­ười mẹ, chị em trong gia đình ngày 20/10 luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc, yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt, những bó hoa tươi thắm từ người bạn đời, người thân, đồng nghiệp và tôn vinh người phụ nữ sẽ luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình.
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Sĩ Dũng - Chủ tịch Công ty đã tặng hoa chúc mừng đại diện cán bộ, phụ nữ Công ty TNHH Một thành viên Vườn thú Hà Nội nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tin tức - Hanoi Zoo
Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
BẢNG GIÁ VÉ VÀO CỔNG
Giá vé trẻ em: 20.000đ/vé (Đối với người có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 1,3m)Giá vé người lớn: 40.000đ/vé (Đối với người có chiều cao lớn hơn 1,3m)
Đánh giá của bạn về Website này?

 Đẹp đấy
 Bình thường
 Không có gì để nói
 Rất tồiKết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 52
Thảo luận: 0
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC