Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo | Tin tức | | TẾT TRUNG THU
Liên hệ | English Trang chủ

TẾT TRUNG THU
28.09.2023 15:08

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM”

Ngày 23/09/2023, tại Vườn thú Hà Nội - Ban thường vụ Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp Hà Nội đã phối hợp với BCH Đoàn TNCS HCM Công ty TNHH Một thành viên Vườn thú Hà Nội xây dựng và tổ chức Chương trình “Trung thu cho em” năm 2023 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện.
Chương trình “Trung thu cho em” có sự tham dự của các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH, cán bộ, công chức, người lao động trực thuộc cơ quan Đảng bộ Khối Doanh nghiệp HN.
Đến với chương trình “Trung thu cho em” các cháu thiếu nhi được Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội tặng vé vào cửa cho hơn 100 cháu nhỏ và các gia đình đến tham quan Thế giới động vật hoang dã đang được trưng bày, chăm sóc, bảo tồn tại Vườn thú Hà Nội và tham gia miễn phí các hoạt động trải nghiệm để tìm hiểu kỹ hơn về tập tính sinh học của các loài động vật tại đây.
Bên cạnh đó, các em còn được chơi những trò chơi dân gian, xem múa lân, múa rồng và tự tay vẽ mặt nạ vui trung thu cùng chú Cuội và chị Hằng để hiểu biết sâu sắc về ngày Tết trung thu cổ truyền ở Việt Nam.
Chương trình đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái, niềm vui hân hoan của các cháu nhỏ cùng những phần quà hết sức ý nghĩa lan tỏa tinh thần, giá trị to lớn của tình người, đặc biệt thể hiện vai trò, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
BẢNG GIÁ VÉ VÀO CỔNG
Giá vé trẻ em: 20.000đ/vé (Đối với người có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 1,3m)Giá vé người lớn: 40.000đ/vé (Đối với người có chiều cao lớn hơn 1,3m)
Bạn sẽ cho bé đi đâu chơi dịp cuối tuần

 Thăm vườn thú Hà Nội
 Đi công viên chơi
 Đi du lịch xa nhà
 Đi mua sắm ở siêu thị
 Ở nhà thui !Kết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 45
Thảo luận: 37264
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC