Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo | Tin tức | | VƯỜN THÚ HÀ NỘI
Liên hệ | English Trang chủ

VƯỜN THÚ HÀ NỘI
04.09.2023 08:49

ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG TRONG DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9/2023

Vườn thú Hà Nội là nơi duy trì, bảo tồn, nhân nuôi và tổ chức trưng bày các loài động vật hoang dã, đặc hữu, quý hiếm trong và ngoài nước; Duy trì, chăm sóc hệ thống cây xanh, vườn hoa thảm cỏ trong Vườn thú Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu tham quan, học tập, vui chơi, giải trí của nhân dân với mục tiêu giáo dục tình yêu thiên nhiên đất nước, con người.
Để phục vụ du khách đến tham quan Vườn thú Hà Nội trong dịp lễ Quốc khánh 2/9/2023, Công ty TNHH Một thành viên Vườn thú Hà Nội đã xây dựng kế hoạch tổng thể nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn cho du khách tham quan.
Công tác chăm sóc, vệ sinh khu trưng bày các loài động vật được thực hiện sớm đáp ứng nhu cầu phục vụ du khách tham quan.
Các CBCNV thực hiện công tác duy trì cây xanh miệt mài chăm sóc từng khóm hoa, thảm cỏ để có những bồn hoa lung linh sắc màu phục vụ du khách đến tham quan.
Công tác chỉnh trang công viên, trang trí tiểu cảnh, vườn hoa, đường dạo sạch đẹp và các điểm check in được Công ty chú trọng triển khai.
Công tác tuyên truyền, giáo dục bảo tồn được tổ chức thực hiện thông qua Chương trình “Nói chuyện động vật Vườn thú” tại 2 khu trưng bày động vật với sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 lượt khách tham quan.
Công tác chuẩn bị tổ chức chương trình “ Nói chuyện về loài cá sấu xiêm ” tại khu trưng bày 
loài cá sấu xiêm.
Các cháu nhỏ tỏ ra rất thích thú khi được nghe những câu chuyện kể về loài Cá sấu xiêm tại Vườn thú Hà Nội và chăm chú thể hiện sự hiểu biết của mình trên tờ phiếu trả lời câu hỏi.
Chương trình đặc biệt lôi cuốn khách tham quan bởi những kiến thức bổ ích về động vật thông qua công tác tuyên truyền bảo vệ thiên nhiên môi trường, bảo vệ các loài động vật nhằm nâng cao ý thức cộng đồng với những phần quà hấp dẫn dành tặng cho quý khách tham dự.
Không chỉ các cháu nhỏ thích thú với chương trình, các bố mẹ cũng rất nhiệt tình hưởng ứng đăng ký tham dự để được tìm hiểu rõ về đời sống, tập tính sinh học của loài Vẹt vàng xanh Nam Mỹ ngay tại khu bày loài này.
Công tác bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự được duy trì tốt. Lực lượng bảo vệ tăng cường công tác tuần tra phối hợp với công an quận Ba Đình, công an phường Ngọc Khánh điều tiết phân luồng giao thông tại các cổng vào Vườn thú Hà Nội tránh ùn tắc.
Công tác dịch vụ, vui chơi giải trí được chỉnh trang sạch đẹp và an toàn.
Các điểm kinh doanh dịch ăn uống đảm bảo ATVSTP.
Du khách tận hưởng không khí ngày Quốc Khánh 2/9 tại thủ đô Hà Nội với sự lựa chọn không thể thiếu trong dịp này là điểm đến Vườn thú Hà Nội bởi không khí trong lành, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, các điểm check in hấp dẫn với những sắc màu rực rỡ và đặc biệt khi đến đây Quý khách được chiêm ngưỡng nhiều loài động vật hoang dã, quý hiếm. 
 Theo Hanoizoo
Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
BẢNG GIÁ VÉ VÀO CỔNG
Giá vé trẻ em: 20.000đ/vé (Đối với người có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 1,3m)Giá vé người lớn: 40.000đ/vé (Đối với người có chiều cao lớn hơn 1,3m)
Bạn sẽ cho bé đi đâu chơi dịp cuối tuần

 Thăm vườn thú Hà Nội
 Đi công viên chơi
 Đi du lịch xa nhà
 Đi mua sắm ở siêu thị
 Ở nhà thui !Kết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 45
Thảo luận: 37264
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC