Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo | Tin tức | | Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ kịp thời đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội
Liên hệ | English Trang chủ

Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ kịp thời đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 tại Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội
27.08.2021 09:23

Ngày 17/8, chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng - số 2” của Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tiếp tục lăn bánh, chở 50 suất quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành đến Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng là các mặt hàng thiết yếu gồm: gạo, dầu ăn, hạt nêm, mỳ chính, nước mắm, bánh ngọt, đường, sữa…Trong đó Sở Xây dựng Hà Nội hỗ trợ 10 cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi cá nhân một suất quà giá trị 200.000 đồng và tiền mặt là 500.000 đồng)

. Tham dự chuyến xe đặc biệt, ngoài Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội còn có ông Võ Nguyễn Phong – Thành ủy viên, Bí thư đang bộ, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội. Tại Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội, trao đổi nhanh với tập thể cán bộ, CNVCLĐ đơn vị, Ông Võ Nguyên Phong ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực Vườn thú Hà Nội đã đạt được trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sản xuất kinh doanh và chăm lo về đời sống việc làm cho đoàn viên, người lao động. .
. Tại đây, Ông Võ Nguyên Phong đã trao 50 túi quà “An sinh Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn và người lao động Công ty và đề nghị, thời gian tới, Công ty tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh; tiếp tục thực hiện tốt các dịch vụ để phục vụ nhân dân; tiếp tục quan tâm nâng cao đời sống, đảm bảo các chế độ chính sách cho cán bộ công nhân viên; tổ chức Công đoàn tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp để đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống cho người lao động,.. .
. Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội cho biết, bên cạnh hỗ trợ khó khăn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, Công đoàn ngành đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại doanh nghiệp, trong đó đẩy mạnh việc tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội. Tích cực vận động đoàn viên công đoàn, người lao động thực hiện nghiêm chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp chính quyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn để tổ chức lao động sản xuất. .
. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CNVCLD Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội, Ông Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công ty cho biết thời gian qua, Công ty vẫn luôn chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, các chế độ chính sách đối với người lao động được thực hiện đầy đủ, đúng quy định như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kỳ, trang bị bảo hộ lao động, tập huấn an toàn lao động, hỗ trợ đi nghỉ mát…Chuyến xe thực sự rất kịp thời chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid – 19 và đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội của Công ty. .
. Sự sẻ chia của tập thể CNVCLĐ trong ngành Xây dựng Hà Nội chính là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhất trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Những món quà tuy nhỏ nhưng đầy “chân tình” của Lãnh đạo Sở Xây dựng Hà Nội và tổ chức Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội chính là nguồn động viên to lớn, giúp CNVCLĐ Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội hăng say lao động, ra sức thi đua góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

(Theo Hanoizoo)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
BẢNG GIÁ VÉ VÀO CỔNG
Giá vé trẻ em: 20.000đ/vé (Đối với người có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 1,3m)Giá vé người lớn: 40.000đ/vé (Đối với người có chiều cao lớn hơn 1,3m)
Đánh giá của bạn về Website này?

 Đẹp đấy
 Bình thường
 Không có gì để nói
 Rất tồiKết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 52
Thảo luận: 0
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC