Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo | Tin tức | Thiên nhiên & Môi trường | Tin Môi trường | Lấy ý kiến người dân về sự nóng lên toàn cầu
Liên hệ | English Trang chủ

Lấy ý kiến người dân về sự nóng lên toàn cầu
01.10.2009 09:41

Những người quan tâm đến biến đổi khí hậu toàn cầu có một ngày để đặt câu hỏi hoặc bày tỏ ý kiến. Các kiến nghị này sẽ được gửi tới Hội nghị Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu (COP 15), tháng 12 tới.

Đây là hoạt động diễn ra đồng loạt diễn ra trên 50 quốc gia vào ngày 26/9. Tại Hà Nội, 100 người dân được chọn tham gia đóng góp ý kiến trực tiếp tại hội thảo "Quan điểm toàn thế giới về sự nóng lên toàn cầu".

Tại hội thảo, những người được chọn sẽ đóng góp ý kiến về các vấn đề mang tính toàn cầu như: biến đổi khí hậu và hệ quả; đối phó với phát thải khí nhà kính... Mỗi nội dung được giới thiệu bằng một đoạn video ngắn. Mỗi nhóm 6-7 người dân sẽ thảo luận và đưa ra các kiến nghị quan trọng. Các kiến nghị này sẽ được gửi tới các chính trị gia tại Hội nghị Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu (COP 15) tại Copenhaghen (Đan Mạch) tháng 12 tới.

Ngoài ra, những người không có điều kiện tham gia trực tiếp hội thảo có thể theo dõi việc cập nhật các hoạt động cũng như đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi qua địa chỉ http://urs.org.vn/suggestions.

Hội thảo này là hoạt động của Dự án "Quan điểm toàn thế giới về sự nóng lên toàn cầu" do Hội đồng Công nghệ Đan Mạch khởi xướng trên toàn thế giới nhằm đưa vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu tới từng người dân.


Mai Phương (Theo Nguyễn Hưng/VnExpress)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
BẢNG GIÁ VÉ VÀO CỔNG
Giá vé trẻ em: 20.000đ/vé (Đối với người có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 1,3m)Giá vé người lớn: 40.000đ/vé (Đối với người có chiều cao lớn hơn 1,3m)
Bạn đánh giá thế nào về vườn thú Hà Nội

 Nơi vui chơi bổ ích cho bé
 Đi dạo cũng hay hay
 Không khí trong lành
 Ngắm động vật cũng thấy thích
 Địa điểm lý tưởng để cả gia đình đi chơi cuối tuầnKết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 30
Thảo luận: 1
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.24) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.24) 3766 3439    
Email: hanoizoo.1976@gmail.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC