Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo http://www.hanoizoo.com/vuonthuhanoi/2009/vn

Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2023
24.03.2023

Vừa qua, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động tổng kết đánh giá nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hôi nghị có đồng chí: Nguyễn Công Bằng - Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Thành phố; Phùng Văn Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội; Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty; Lê Sĩ Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty.

  Năm 2022 mặc dù đứng trước nhiều khó khăn về tình hình chung nhưng với tinh thần quyết tâm cao, sự nỗ lực cố gắng. Ban lãnh đạo Công ty đã nhanh chóng triển khai đưa Nghị quyết của Đảng bộ công ty vào cuộc sống, điều hành quyết liệt và sáng tạo cùng với tinh thần đoàn kết của người lao động trong toàn công ty; sau một năm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra. 

Song song với đó việc thực hiện chế độ chính sách với người lao động luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng đảm bảo đủ việc làm cho người lao động với mức thu nhập bình quân đạt 6,6 triệu/người/tháng, các chế độ về bảo hiểm, an toàn lao động, cơ sở vật chất, điều kiện lao động, bữa ăn ca… luôn được đảm rất tốt. Các đại biểu tại Hội nghị đã có những tham luận, thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thẳng thắn, cởi mở và đạt được sự thống nhất. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Văn Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua của các tập thể và cá nhân của Công ty, đánh giá cao nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo đã có nhiều giải pháp đổi mới, sáng tạo để vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022 và đảm bảo việc làm, không ngừng nâng cao đời sống của người lao động. đồng chí Phó Chủ tịch nhấn mạnh, năm 2023 vẫn là một năm đầy khó khăn, thử thách, Công đoàn Công ty Vườn thú Hà Nội cần tập trung thực hiện những nội dung sau: 

Tiếp tục phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty thực hiện tốt quy chế dân chủ của doanh nghiệp; Đại diện cho tập thể người lao động ký kết Thỏa ước lao động tập thể; Giám sát việc thực hiện các nội quy, quy chế của Công ty, xây dựng phương án sản xuất kinh doanh; Phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, tập trung vào các phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, cải tiến kỹ thuật trong đoàn viên Công đoàn góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu kinh tế - xã hội của Thành phố.

Tập hợp yêu cầu, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của CBCNVNLĐ, tổ chức thực hiện thông tin hai chiều, tổ chức đối thoại giữa người lao động và người sử dụng lao động. Tham gia với Ban lãnh đạo giải quyết việc làm, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, phúc lợi cho người lao động. Vận động CBCNVNLĐ tham gia các hoạt động xã hội, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, ngăn chặn các tệ nạn xã hội. Tích cực tham gia tháng hành động an toàn vệ sinh lao động hàng năm, xây dựng văn hóa an toàn lao động tại nơi làm việc, phòng ngừa tai nạn lao động.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty đã trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội. Tập thể CBCNV Công ty Vườn thú Hà Nội luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tận tâm, sáng tạo, làm việc hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, đã tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, chào mừng Đại hội công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại Hội nghị nhiều tập thể, cá nhân đã được biểu dương, khen thưởng về thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2022.


URL của bản tin này::http://www.hanoizoo.com/vuonthuhanoi/2009/vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=357

© Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo contact: apmvn@yahoo.com