Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo http://www.hanoizoo.com/vuonthuhanoi/2009/vn

Hoạt động ngoại khóa của các em học sinh trường Quốc tế Nhật Bản tại Vườn thú Hà Nội
04.05.2021

Nằm trong chương trình hoạt động ngoại khóa của Trường Quốc tế Nhật Bản, nhà trường đã xây dựng nội dung chương trình phối hợp với Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội tổ chức cho các em học sinh đến tham quan Vườn thú Hà Nội.

. Các em học sinh đã có những trải nghiệm thực tế bổ ích và lý thú tại các khu chuồng chăn nuôi trưng bày động vật như Chuồng Cá sấu Xiêm, Vượn cáo đuôi vòng, Nhím đuôi ngắn, Linh dương sừng xoắn, Hươu cao cổ, Khỉ, Hà Mã, Hổ Đông Dương, Sư tử, Gấu, Báo gấm, ... .
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
. Đặc biệt tại chuồng Hươu sao, các bạn nhỏ đã được xem các hoạt động chăm sóc, cho động vật ăn và giao lưu với cô hướng dẫn viên của Phòng Giáo dục bảo tồn Công ty về các loài động vật hoang dã. .
.
. Buổi tham quan đã góp phần bổ sung những kiến thức thực tế trong chương trình học và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ các loài động vật hoang dã. .
.
.
.
. Sau khi tham quan trực tiếp các khu chăn nuôi trừng bày động vật, các em được tham quan phòng mẫu tiêu bản động vật, qua đây các bạn nhỏ đã có thêm góc nhìn cận cảnh các loài động vật hoang dã như hổ Đông Dương, beo lửa, trĩ sao, già đẫy...

URL của bản tin này::http://www.hanoizoo.com/vuonthuhanoi/2009/vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=339

© Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo contact: apmvn@yahoo.com