Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo http://www.hanoizoo.com/vuonthuhanoi/2009/vn

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC BẢO TỒN TẠI CÔNG TY TNHH MTV VƯỜN THÚ HÀ NỘI
23.03.2021

Trong thời gian qua, các hoạt động giáo dục bảo tồn đã được tổ chức tại Vườn thú Hà Nội như: Tổ chức tiếp đón và hướng dẫn các đoàn khách thăm quan Vườn thú Hà Nội khi có yêu cầu; Tổ chức các chương trình “Nói chuyện về động vật Vườn thú” tại các khu trưng bày động vật; Tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục giành cho cộng đồng vào các ngày Lễ, Tết…; Triển khai chương trình học tập ngoại khóa dành cho học sinh các cấp tại Vườn thú; Học tập tại phòng trưng bày mẫu động vật Vườn thú Hà Nội.

Các hoạt động giáo dục bảo tồn trên đã góp phần nâng cao nhận thức, cung cấp kiến thức, thay đổi hành vi của du khách tham quan vườn thú Hà Nội. Dự kiến trong thời gian tới, VTHN sẽ tổ chức nhiều hoạt động giáo dục bảo tồn cho các nhóm đối tượng là: sinh viên, học sinh, thiếu nhi, ... góp phần thay đổi hành vi, xây dựng tư duy nhân ái khi tham gia các hoạt động giáo dục bảo tồn.
Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia các hoạt động giáo dục bảo tồn tại VTHN, liên hệ theo số điện thoại của phòng GDBT: 024.37660866
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của phòng giáo dục bảo tồn:

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


URL của bản tin này::http://www.hanoizoo.com/vuonthuhanoi/2009/vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=327

© Vuon thu Ha Noi - Hanoi Zoo contact: apmvn@yahoo.com