Liên hệ | English Trang chủ

     Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội tổ chức tập huấn thực hành kỹ thuật thú y năm 2019.

Để củng cố, nâng cao tay nghề và cập nhật các kiến thức mới cho đội ngũ các Bác sĩ thú y, Kĩ sư Chăn nuôi thú y, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã tổ chức khóa tập huấn thực hành kỹ thuật thú y từ ngày 17 tháng 5 năm 2019 đến ngày 21 tháng 6 năm 2019.
Các nội dung tập huấn thực hành kỹ thuật thú y năm 2019 được xây dựng trên cơ sở thực tiễn của công tác phòng bệnh và điều trị bệnh trên đàn động vật và do các giảng viên Khoa thú y, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam truyền đạt các kiến thức và hướng dẫn thực hành các kỹ thuật liên quan đến phẫu thuật ngoại khoa, xử lý các vết thương, ổ áp xe, mổ khám, giải phẫu…trên một số đối tượng động vật như: Dê, chó, mèo.
Với mỗi nội dung tập huấn, sau khi được các giảng viên Khoa thú y, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam truyền đạt các kiến thức lý thuyết và thực hành, các Bác sĩ thú y, Kĩ sư Chăn nuôi thú y của Công ty đều hoàn thành các bài viết thu hoạch trước khi chuyển sang nội dung tập huấn tiếp theo. Khóa tập huấn thực hành kỹ thuật thú y năm 2019 đã giúp cho các học viên ôn lại các kiến thức cũ và cập nhật các kiến thức mới . Một số hình ảnh của khóa tập huấn thực hành kỹ thuật thú y năm 2019.
Xem tiếp...
  

     Vườn thú Hà Nội phục vụ du khách tham quan ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

Trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019 Vườn thú Hà Nội đã đón hàng ngàn lượt khách tới tham quan, trong đó phần lớn là các cháu thiếu nhi cùng đi với bố mẹ và gia đình. Khi đến Vườn thú Hà Nội các cháu sẽ được xem một số loài động vật mới nhâp như Hươu cao cổ, Hổ trắng, ... và một số khu chuồng tương tác như công, ngựa, ... Công tác duy trì vệ sinh cảnh quan được tăng cường, triển khai thực hiện sớm hơn và được duy trì thường xuyên trong ngày góp phần nâng cao chất lượng phục vụ du khách tham quan. Sau đây là một số hình ảnh tại Vườn thú Hà Nội:
Xem tiếp...
  

     Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội phục vụ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2019

Để chuẩn bị phục vụ du khách đến tham quan trong dịp nghỉ Lễ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã xây dựng “Kế hoạch triển khai phục vụ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5”, “ Kế hoạch bảo vệ dịp Lễ kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5/2019” và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, xí nghiệp trực thuộc. Ngoài ra, Công ty phối hợp UBND và Công an quận Ba Đình, UBND và Công an phường Ngọc Khánh bố trí phân luồng tại các cổng vào Vườn thú không để ùn tắc ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông bên trong cũng như các khu vực tiếp giáp với cổng ra vào vườn thú. Trong dịp nghỉ Lễ ngày 30/4 và ngày 1/5 năm 2019, Công ty đã đưa ra trưng bày thêm một số loài động vật mới tiếp nhận như: Hươu cao cổ, hổ trắng … để phục vụ nhân dân.
Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, sở Xây dựng Hà Nội, Công ty đã triển khai công tác trang trí đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Các điểm trang trí trong Vườn thú Hà Nội như cột hoa, thác hoa, vòm hoa … đã tạo cảnh quan đẹp phục vụ du khách đến tham quan. Đồng thời công tác vệ sinh đường dạo, thảm cỏ được tăng cường đảm bảo sạch sẽ, hoàn thành sớm để đón khách.
Công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn được duy trì đảm bảo. Lực lượng bảo vệ, tự vệ tăng cường tại các vị trí chốt đã hỗ trợ tốt lực lượng Công an Quận Ba Đình, Phường Ngọc Khánh đảm bảo an toàn cho du khách thăm quan. Hệ thống loa phát thanh thường xuyên nhắc nhở du khách nội quy thăm quan Vườn thú, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, thông báo tìm người bị lạc và huy động lực lượng khi cần thiết.
Sau đây là một số hình ảnh của du khách thăm quan Vườn thú trong dịp nghỉ Lễ:
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin doanh nghiệp

Công bố thông tin doanh nghiệp Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội
Xem tiếp...
  

     Lễ tiếp nhận và trồng 1000 cây hoa anh đào tại Công viên Hòa Bình do tập đoàn Aeon Nhật Bản tặng UBND Thành phố Hà Nội năm 2019.

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, sáng ngày 23 tháng 2 năm 2019 Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã phối hợp với Tập đoàn Aeon của Nhật Bản tổ chức Lễ tiếp nhận và trồng 1000 cây hoa Anh đào trong Công viên Hòa Bình. Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng Ngài Kunio Umeda, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các Sở Ban ngành, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội.
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Đức Chung Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trân trọng cảm ơn Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và các tình nguyện viên đã tham gia ủng hộ cho chương trình, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Công viên Hòa Bình trở thành biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản với mong muốn người dân Thủ đô sẽ được ngắm hoa anh đào nở ngay tại Hà Nội.
Đầu năm 2018, tập đoàn Aeon đã trao tặng và trồng hơn 500 cây hoa anh đào tại Công viên Hòa Bình, theo hướng dẫn kỹ thuật do tập đoàn Aeon cung cấp số cây trên hiện tại sinh trưởng và phát triển tốt, đã cho những bông hoa đầu tiên vào mùa xuân năm 2019.
Số lượng 1000 cây hoa anh đào trồng ngày 23/2/2019 tại Công viên Hòa Bình đã được gieo ươm và trồng tại Hải Phòng nên thích nghi với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của Việt Nam. Hy vọng trong những năm tới người dân Thủ đô sẽ được ngắm hoa anh đào nở tại Công viên Hòa Bình.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ.
Xem tiếp...
  

     Vườn thú Thủ Lệ tiếp nhận 01 cá thể hà mã

Được sự quan tâm của UBND Thành phố Hà Nội và Sở Xây dựng, ngày 23/6/2018, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã tiếp nhận 01 cá thể Hà Mã (Hippopotamus amphibious) từ Vườn bách thú Đại Nam.
Sau một thời gian dài di chuyển bằng đường bộ từ Vườn bách thú Đại Nam về Vườn thú Hà Nội, cá thể Hà Mã cái bước đầu hòa nhập với môi trường mới. Thời điểm được đưa về Vườn thú Hà Nội, Hà Mã được khoảng 1 năm tuổi và được bố trí trưng bày tại khu vực trưng bày Hà Mã (Tại đây đã có 02 cá thể Hà Mã trưởng thành). Trước nhiều ánh mắt quan tâm, Hà Mã đã bắt đầu khám phá và bước những bước đầu tiên trong ngồi nhà mới của mình và ngay sau đó lặn xuống bể nước tắm mát.
Sau đây là một số hình ảnh về 01 cá thể Hà Mã vừa được tiếp nhận:
Xem tiếp...
  

     Tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm biểu dương ĐHTT, NTVT tiêu biểu của Cụm thi đua số 16 tại hội trường Công viên Hòa Bình – Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948-11/6/2018), ngày 08/06/2018 Cụm thi đua số 16 (các doanh nghiệp dịch vụ công ích) đã tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm, biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tại hội trường Công viên Hòa Bình trực thuộc Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội – Cụm trưởng cụm thi đua số 16.
Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội, đ/c Đỗ Đức Thịnh Phó chủ tịch Hội đồng thi đua – Khen thưởng Thành phố, đ/c Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội, đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố, đại diện các cơ quan Báo Hà Nội mới, báo Kinh tế & Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Tạp chí thi đua – Khen thưởng Trung ương, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong Cụm thi đua cùng các đồng chí gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt.
Với chủ đề “Đổi mới nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng tại các Doanh nghiệp công ích trên địa bàn thành phố trong tiến trình hội nhập đổi mới và phát triển”, tại buổi tọa đàm, giao lưu các đại biểu tham dự đã có những chia sẻ sáng kiến, kinh nghiệm hay, những cách làm mới, sáng tạo mang lại hiệu quả cao của lực lượng cán bộ, nhân viên, người lao động trong các doanh nghiệp góp phần mang lại lợi ích kinh tế và thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị.
Buổi tọa đàm thực sự ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt chủ đề năm “ Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ KTXH, ANQP năm 2018 của Thành phố. Tại buổi giao lưu đã biểu dương, tôn vinh và khen thưởng các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu của các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 16.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
Xem tiếp...
  

     Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội phục vụ du khách tham quan dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05

Trong các ngày nghỉ Lễ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã đón hàng ngàn lượt du khách đến thăm quan. Nhằm phục vụ tốt du khách đến thăm quan, Công ty đã chủ động xây dựng “Kế hoạch triển khai phục vụ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05” và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, xí nghiệp.
Công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn được duy trì đảm bảo. Lực lượng bảo vệ đã bố trí đầy đủ nhân viên tại các vị trí chốt, tăng cường kiểm tra và theo dõi một số phần tử xấu trà trộn, lợi dụng các điểm thăm quan đông người để hoạt động phạm pháp, phối hợp cùng lực lượng công an ngăn chặn và kiên quyết bắt giữ, xử lý các hành vi phạm pháp bảo vệ an toàn cho du khách thăm quan. Duy trì hệ thống loa phát thanh, thường xuyên nhắc nhở du khách nội quy thăm quan Vườn thú, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, thông báo tìm người bị lạc và huy động lực lượng khi cần thiết.
Hệ thống bồn hoa, thảm cỏ, cây xanh được tăng cường công tác duy trì và bổ sung thêm các cột hoa, thác hoa tại các đường trục trong Vườn thú Hà Nội tạo cảnh quan đẹp phục vụ du khách thăm quan dịp nghỉ Lễ.
Công tác vệ sinh đường dạo, thảm cỏ được duy trì thường xuyên hàng ngày sạch sẽ, hoàn thành sớm và xong trước 8h30 sáng để đón khách.
Được sự chỉ đạo và phối hợp của Sở Xây dựng Hà Nội, UBND quận Ba Đình, UBND phường Ngọc Khánh, Công ty bố trí phân luồng tại các Cổng vào Vườn thú đảm bảo giải tỏa nhanh nhất lượng khách ra vào không để ùn, ách tắc ảnh hưởng đến trật tự và an toàn giao thông bên trong cũng như bên ngoài xung quanh Vườn thú.
Một số hình ảnh của du khách thăm quan Vườn thú trong dịp nghỉ Lễ.
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin doanh nghiệp CTy TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Công bố thông tin doanh nghiệp CTy TNHH MTV Vườn thú Hà Nội
Xem tiếp...
  

     Gà lôi lam ở Việt nam do tạp chí của Mỹ xuất bản tháng 11/2017

Không ai nhìn thấy con chim hoang dã trong tự nhiên trong gần hai thập niên, nhưng nó vẫn có thể sống trong những thung lũng núi bị tàn phá bởi chiến tranh ở Việt Nam.
Sau đây là bài viết về câu truyện Gà lôi lam ở Việt nam do tạp chí của Mỹ xuất bản tháng 11/2017:
Xem tiếp...
  

     Vườn thú Hà Nội chống rét cho đàn động vật

Vườn thú Hà Nội chống rét cho đàn động vật.
Xem tiếp...
  

     Du khách tham quan Vườn thú Hà Nội Tết Dương lịch năm 2018

Trong dịp Tết Dương lịch 2018, Vườn thú Hà Nội đã đón hàng chục ngàn lượt khách tham quan. Sau dây là một số hình ảnh về du khách tham quan Công viên Thủ Lệ (Vườn thú Hà Nội) trong dịp Tết Dương lịch 2018.
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội năm 2016

Thông tin Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội năm 2016
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội năm 2017

Công bố thông tin Công Ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội năm 2017 (sửa đổi bổ sung)
Xem tiếp...
  

     Tập huấn công tác mổ khám động vật tại Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội và Tổ chức động vật châu Á, ngày 18/10/2017 Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã chủ trì phối hợp với Tổ chức động vật châu Á tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật mổ khám động vật chết. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi của Vườn thú Hà Nội và các đồng nghiệp đến từ Vườn thú Thiên Đường Bảo Sơn, Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã FOUR PAW Việt (Ninh Bình). Tại buổi tập huấn, Tiến sĩ Bonnie Raphael của tổ chức WCS & Vườn thú Bronx (Hoa Kỳ) và Bác sĩ Mandala Hunter của trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam – Tổ chức động vật châu Á đã truyền đạt các kiến thức và kỹ thuật cơ bản đối với công tác mổ khám xác động vật, đồng thời giải đáp các câu hỏi liên quan.
Buổi tập huấn là dịp để các bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi của Vườn thú Hà Nội chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm với các đồng nghiệp, chuyên gia đến từ các cơ sở chăm sóc, quản lý động vật hoang dã khác của Việt Nam và trên thế giới.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn:
Xem tiếp...
  
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 22, 23, 24  [sau]

Bạn sẽ cho bé đi đâu chơi dịp cuối tuần

 Thăm vườn thú Hà Nội
 Đi công viên chơi
 Đi du lịch xa nhà
 Đi mua sắm ở siêu thị
 Ở nhà thui !Kết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 81
Thảo luận: 2468641
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.4) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.4) 3766 3439    
Email: info@hanoizoo.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế website bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC