Liên hệ | English Trang chủ

     Công bố thông tin doanh nghiệp

Công bố thông tin doanh nghiệp Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội
Xem tiếp...
  

     Lễ tiếp nhận và trồng 1000 cây hoa anh đào tại Công viên Hòa Bình do tập đoàn Aeon Nhật Bản tặng UBND Thành phố Hà Nội năm 2019.

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, sáng ngày 23 tháng 2 năm 2019 Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã phối hợp với Tập đoàn Aeon của Nhật Bản tổ chức Lễ tiếp nhận và trồng 1000 cây hoa Anh đào trong Công viên Hòa Bình. Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng Ngài Kunio Umeda, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các Sở Ban ngành, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội.
Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Đức Chung Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trân trọng cảm ơn Ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và các tình nguyện viên đã tham gia ủng hộ cho chương trình, góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Công viên Hòa Bình trở thành biểu tượng của tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản với mong muốn người dân Thủ đô sẽ được ngắm hoa anh đào nở ngay tại Hà Nội.
Đầu năm 2018, tập đoàn Aeon đã trao tặng và trồng hơn 500 cây hoa anh đào tại Công viên Hòa Bình, theo hướng dẫn kỹ thuật do tập đoàn Aeon cung cấp số cây trên hiện tại sinh trưởng và phát triển tốt, đã cho những bông hoa đầu tiên vào mùa xuân năm 2019.
Số lượng 1000 cây hoa anh đào trồng ngày 23/2/2019 tại Công viên Hòa Bình đã được gieo ươm và trồng tại Hải Phòng nên thích nghi với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của Việt Nam. Hy vọng trong những năm tới người dân Thủ đô sẽ được ngắm hoa anh đào nở tại Công viên Hòa Bình.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ.
Xem tiếp...
  

     Vườn thú Thủ Lệ tiếp nhận 01 cá thể hà mã

Được sự quan tâm của UBND Thành phố Hà Nội và Sở Xây dựng, ngày 23/6/2018, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã tiếp nhận 01 cá thể Hà Mã (Hippopotamus amphibious) từ Vườn bách thú Đại Nam.
Sau một thời gian dài di chuyển bằng đường bộ từ Vườn bách thú Đại Nam về Vườn thú Hà Nội, cá thể Hà Mã cái bước đầu hòa nhập với môi trường mới. Thời điểm được đưa về Vườn thú Hà Nội, Hà Mã được khoảng 1 năm tuổi và được bố trí trưng bày tại khu vực trưng bày Hà Mã (Tại đây đã có 02 cá thể Hà Mã trưởng thành). Trước nhiều ánh mắt quan tâm, Hà Mã đã bắt đầu khám phá và bước những bước đầu tiên trong ngồi nhà mới của mình và ngay sau đó lặn xuống bể nước tắm mát.
Sau đây là một số hình ảnh về 01 cá thể Hà Mã vừa được tiếp nhận:
Xem tiếp...
  

     Tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm biểu dương ĐHTT, NTVT tiêu biểu của Cụm thi đua số 16 tại hội trường Công viên Hòa Bình – Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948-11/6/2018), ngày 08/06/2018 Cụm thi đua số 16 (các doanh nghiệp dịch vụ công ích) đã tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm, biểu dương gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tại hội trường Công viên Hòa Bình trực thuộc Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội – Cụm trưởng cụm thi đua số 16.
Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Việt Xô – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Nội, đ/c Đỗ Đức Thịnh Phó chủ tịch Hội đồng thi đua – Khen thưởng Thành phố, đ/c Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành xây dựng Hà Nội, đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Thành phố, đại diện các cơ quan Báo Hà Nội mới, báo Kinh tế & Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Tạp chí thi đua – Khen thưởng Trung ương, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong Cụm thi đua cùng các đồng chí gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt.
Với chủ đề “Đổi mới nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng tại các Doanh nghiệp công ích trên địa bàn thành phố trong tiến trình hội nhập đổi mới và phát triển”, tại buổi tọa đàm, giao lưu các đại biểu tham dự đã có những chia sẻ sáng kiến, kinh nghiệm hay, những cách làm mới, sáng tạo mang lại hiệu quả cao của lực lượng cán bộ, nhân viên, người lao động trong các doanh nghiệp góp phần mang lại lợi ích kinh tế và thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị.
Buổi tọa đàm thực sự ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt chủ đề năm “ Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ KTXH, ANQP năm 2018 của Thành phố. Tại buổi giao lưu đã biểu dương, tôn vinh và khen thưởng các gương điển hình tiên tiến tiêu biểu của các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 16.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
Xem tiếp...
  

     Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội phục vụ du khách tham quan dịp nghỉ lễ 30/04 và 01/05

Trong các ngày nghỉ Lễ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã đón hàng ngàn lượt du khách đến thăm quan. Nhằm phục vụ tốt du khách đến thăm quan, Công ty đã chủ động xây dựng “Kế hoạch triển khai phục vụ kỷ niệm chiến thắng giải phóng Miền Nam 30/04 và ngày Quốc tế lao động 01/05” và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, xí nghiệp.
Công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn được duy trì đảm bảo. Lực lượng bảo vệ đã bố trí đầy đủ nhân viên tại các vị trí chốt, tăng cường kiểm tra và theo dõi một số phần tử xấu trà trộn, lợi dụng các điểm thăm quan đông người để hoạt động phạm pháp, phối hợp cùng lực lượng công an ngăn chặn và kiên quyết bắt giữ, xử lý các hành vi phạm pháp bảo vệ an toàn cho du khách thăm quan. Duy trì hệ thống loa phát thanh, thường xuyên nhắc nhở du khách nội quy thăm quan Vườn thú, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, thông báo tìm người bị lạc và huy động lực lượng khi cần thiết.
Hệ thống bồn hoa, thảm cỏ, cây xanh được tăng cường công tác duy trì và bổ sung thêm các cột hoa, thác hoa tại các đường trục trong Vườn thú Hà Nội tạo cảnh quan đẹp phục vụ du khách thăm quan dịp nghỉ Lễ.
Công tác vệ sinh đường dạo, thảm cỏ được duy trì thường xuyên hàng ngày sạch sẽ, hoàn thành sớm và xong trước 8h30 sáng để đón khách.
Được sự chỉ đạo và phối hợp của Sở Xây dựng Hà Nội, UBND quận Ba Đình, UBND phường Ngọc Khánh, Công ty bố trí phân luồng tại các Cổng vào Vườn thú đảm bảo giải tỏa nhanh nhất lượng khách ra vào không để ùn, ách tắc ảnh hưởng đến trật tự và an toàn giao thông bên trong cũng như bên ngoài xung quanh Vườn thú.
Một số hình ảnh của du khách thăm quan Vườn thú trong dịp nghỉ Lễ.
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin doanh nghiệp CTy TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Công bố thông tin doanh nghiệp CTy TNHH MTV Vườn thú Hà Nội
Xem tiếp...
  

     Gà lôi lam ở Việt nam do tạp chí của Mỹ xuất bản tháng 11/2017

Không ai nhìn thấy con chim hoang dã trong tự nhiên trong gần hai thập niên, nhưng nó vẫn có thể sống trong những thung lũng núi bị tàn phá bởi chiến tranh ở Việt Nam.
Sau đây là bài viết về câu truyện Gà lôi lam ở Việt nam do tạp chí của Mỹ xuất bản tháng 11/2017:
Xem tiếp...
  

     Vườn thú Hà Nội chống rét cho đàn động vật

Vườn thú Hà Nội chống rét cho đàn động vật.
Xem tiếp...
  

     Du khách tham quan Vườn thú Hà Nội Tết Dương lịch năm 2018

Trong dịp Tết Dương lịch 2018, Vườn thú Hà Nội đã đón hàng chục ngàn lượt khách tham quan. Sau dây là một số hình ảnh về du khách tham quan Công viên Thủ Lệ (Vườn thú Hà Nội) trong dịp Tết Dương lịch 2018.
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội năm 2016

Thông tin Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội năm 2016
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội năm 2017

Công bố thông tin Công Ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội năm 2017 (sửa đổi bổ sung)
Xem tiếp...
  

     Tập huấn công tác mổ khám động vật tại Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội và Tổ chức động vật châu Á, ngày 18/10/2017 Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã chủ trì phối hợp với Tổ chức động vật châu Á tổ chức buổi tập huấn kỹ thuật mổ khám động vật chết. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi của Vườn thú Hà Nội và các đồng nghiệp đến từ Vườn thú Thiên Đường Bảo Sơn, Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã FOUR PAW Việt (Ninh Bình). Tại buổi tập huấn, Tiến sĩ Bonnie Raphael của tổ chức WCS & Vườn thú Bronx (Hoa Kỳ) và Bác sĩ Mandala Hunter của trung tâm cứu hộ gấu Việt Nam – Tổ chức động vật châu Á đã truyền đạt các kiến thức và kỹ thuật cơ bản đối với công tác mổ khám xác động vật, đồng thời giải đáp các câu hỏi liên quan.
Buổi tập huấn là dịp để các bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi của Vườn thú Hà Nội chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm với các đồng nghiệp, chuyên gia đến từ các cơ sở chăm sóc, quản lý động vật hoang dã khác của Việt Nam và trên thế giới.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn:
Xem tiếp...
  

     Công bố thông tin doanh nghiệp công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội

Công ty THNN MTV Vườn thú Hà Nội công bố thông tin doanh nghiệp:
Xem tiếp...
  

     Vườn thú Hà Nội triển khai trưng bày chim theo hình thức “mở”

Với mục đích xây dựng “ Vườn thú tương tác”, “Vườn thú thân thiện”, sau khi được sự đồng ý của Sở Xây dựng Hà Nội và chuẩn bị các điều kiện phục vụ công tác trưng bày theo hình thức “mở” đối với một số loài động vật, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội sẽ tổ chức triển khai 02 nội dung hoạt động đó là:
- Trưng bày và tổ chức các hoạt động tương tác giới thiệu công tác chăm sóc Ngựa tại Vườn thú Hà Nội .
- Trưng bày và tổ chức các hoạt động tương tác giới thiệu công tác chăm sóc các loài Chim, Gà tại Vườn thú Hà Nội
Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2017, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội triển khai trưng bày 04 cá thể chim Công gồm 02 cá thể công trắng và 02 cá thể công Ấn Độ.
Các cá thể chim Công được thả tự do trong không gian có diện tích khoảng 300m2 với sinh cảnh gần gũi thiên nhiên. Thông qua việc trưng bày chim Công theo hình thức “mở” góp phần nâng cao nhận thức của du khách tham quan, xây dựng hành vi thân thiện đối với động vật, đa dạng hóa hình thức trưng bày tại Vườn thú Hà Nội.
Một số hình ảnh trưng bày chim Công theo hình thức mở tại Vườn thú Hà Nội.
Xem tiếp...
  

     Hàng chục ngàn lượt du khách thăm quan Vườn thú Hà Nội trong ngày Quốc khánh 2/9.

Để chuẩn bị phục vụ chu đáo, an toàn cho du khách đến thăm quan Vườn thú Hà Nội trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai phục vụ nhân dân trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9.
Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, trưng bày đàn động vật được đảm bảo tốt. Các chuồng trưng bày động vật được vệ sinh sạch sẽ và thực hiện sớm hơn, đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân đến thăm quan. Các khu vực trưng bày động vật đã thu hút rất đông khách thăm quan như khu chồng Voi, Khu chuồng Hổ, Sư tử, chuồng Gấu, Vượn cáo đuôi vòng, ngựa vằn, Hà Mã…v….v…...
Hệ thống bồn hoa, thảm cỏ, cây xanh được tăng cường chăm sóc duy trì và bổ sung trang trí thêm các cột hoa, ang hoa tại các đường trục trong Vườn thú tạo cảnh quan sinh động và đẹp hơn. Công tác vệ sinh đường dạo, thảm cỏ được hoàn thành sớm và xong trước 8h30 sáng để đón khách.
Công tác bảo vệ và giữ gìn an ninh trật tự được duy trì tốt. Các điểm trông giữ phương tiện giao thông của Công ty thực hiện đúng qui định. Các lực lượng liên kết của chính quyền địa phương và Công an Quận Ba Đình và Công an Phường Ngọc Khánh đã hỗ trợ có hiệu quả công tác phục vụ của Công ty.
Các hoạt động dịch vụ, vui chơi, giải trí phục vụ khách tham quan được được chỉnh trang sạch, đẹp và an toàn. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại các điểm kinh doanh ăn uống được đảm bảo. Đặc biệt Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội đã dành 600 m2 tổ chức thêm khu vui chơi miễn phí ( Nội dung trải cỏ nhựa xanh, bố trí các trò chơi) phục vụ các cháu thiếu nhi do đó đã thu hút đông đảo các cháu đến vui chơi .
Do thời tiết thuận lợi cùng với sự nỗ lực cố gắng của Công ty nên lượng khách đến tham quan Vườn thú Hà Nội trong ngày 02/09/2017 đạt 41.050 lượt người.
Dự kiến lượng khách đến tham quan Vườn thú Hà Nội trong các ngày 03/09/2017 và ngày 04/09/2017 dự kiến từ 20.000-25.000 lượt người/ngày.
Một số hình ảnh du khách thăm quan Vườn thú Hà Nội và các hoạt động phục vụ của Công ty TNHH MTV Vườn thú Hà Nội.
Xem tiếp...
  
Chuyển đến trang 1, 2, 3 ... 21, 22, 23  [sau]

Đánh giá của bạn về Website này?

 Đẹp đấy
 Bình thường
 Không có gì để nói
 Rất tồiKết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 85
Thảo luận: 0
© 2009 - Website thuộc bản quyền của Vườn Thú Hà Nội - Hanoi Zoo    
Địa chỉ: Thủ Lệ - Q. Ba Đình - Hà Nội    
Điện thoại: (84.4) 3834 7395 - 3766 0707 - Fax: (84.4) 3766 3439    
Email: info@hanoizoo.com - Website:www.hanoizoo.com    
Phát triển và thiết kế website bởi Hãng Truyền Thông APM trên cơ sở NukeVietRC